Xe thang thông dụng Bảo Chánh

Xe thang thông dụng Bảo Chánh

Đối với khách hàng có diện tích kho nhỏ hoặc không quá lớn, đầu tư xe nâng chuyên dụng lấy hàng chưa phải là giải pháp tối ưu. Vì xe nâng hoạt động cần không gian trống rất nhiều. Xe thang thông dụng Bảo Chánh đã khắc phục được điều đó.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Xe thang sử dụng trong nhà kho, nhà xưởng chật hẹp

  Xe thang thông dụng Bảo Chánh được thiết kế và sản xuất theo từng đơn đặt hàng, nên chiều cao thiết kế tối đa có thể lên đến 4 met, chiều rộng của xe có thể dao động từ 1.2 mét. Khung thép của xe được hàn cố định cẩn thận và chắc chắn. Các bậc thang được dập lỗ để chống trượt và mang tính thẩm mỹ cao.

  Xe thang thông dụng Bảo Chánh

  Xe thang thông dụng Bảo Chánh

  Tùy thuộc vào yêu cầu mà Xe thang sử dụng để lấy hàng được hoạt động trong các diện tích kho nhỏ, hàng hóa nhiều, tần xuất hàng hóa nhiều thì xe được thiết kế có một hoặc đến hai chiếu nghĩ chắc chắn.

  Xe thang di động Bảo Chánh

  Xe thang di động Bảo Chánh

  Tải trọng xe được thiết kế theo yêu cầu, nên quý khách không lo lắng kích thước hàng hóa nào phù hợp với xe. Bánh xe được dùng hai loại, loại xoay và loại xoay có khóa để đảm bảo an toàn khi dừng lại lấy hàng và dễ dàng di chuyển khi cần lấy hàng ở khu vực khác. Vinarack luôn chọn Bánh xe lõi gang tốt nhất để tăng tuổi thọ khi sử dụng xe.

  Việc cất xếp và lấy hàng hóa chở nên dễ dàng và an toàn, khi lối đi trong kho chật hẹp, vì xe có bố trí lan can và tay vịnh chắc chắn.

  Xe thang Bảo Chánh lấy hàng một cách dễ dàng

  Xe thang Bảo Chánh lấy hàng một cách dễ dàng

  Với thiết kế chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, Vinarack là một trong những thương hiệu chuyên cung cấp hệ thống giá kệ kho hàng, Kệ lưu trữ hàng hóa trong kho, xe thang, xe đẩy,... từng thiết kế chi tiết tỉ mỉ nhằm mang lại cho quý khách những sản phẩm đạt chất lượng cao, hiệu quả sử dụng dài lâu.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.xedayhanghoa.com  – www.kesatv.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

gotop