• Ứng dụng của kệ sắt v lỗ

  Kệ sắt v lỗ được làm từ thép cuộn được đục lỗ cán nguội. Mâm sắt sơn tĩnh điện kết hợp với sắt V sẽ cho ra bộ kệ đa dụng chắc chắn hoàn hảo. Với các kích cỡ khác nhau theo nhu cầu sử dụng của quý khách. Kệ sắt v còn dễ dàng lắp ghép theo ý khách hàng khi cần thay đổi kích thước các mâm kệ để chứa mặt hàng mà mình cần lưu trữ.

  Kệ sắt v lỗ được làm từ thanh thép v đục lỗ. Kệ sắt v lỗ trong cuộc sống hiện nay có rất nhiều ứng dụng để sử dụng kệ sắt v. Tuỳ vào mục đích mà khách hàng muốn sử dụng mà sử dụng kệ sắt v lỗ.  Trọng lượng kệ lưu trữ vào khoảng 50-250kg/tầng mâm.

  Kệ sắt v lỗ đa năng

  Trong văn phòng công ty: Kệ sắt v được dùng để lưu trữ đa dạng các hồ sơ, giấy tờ, máy móc, linh kiện dạng nhẹ,… Màu sắc kệ tươi sáng được sơn tĩnh điện chống oxi hoá, rỉ sét do đó để được giấy tờ lâu ngày mà không lo kệ sắt v bị hư hỏng.

  Kệ sắt v lỗ

  Trong nhà kho: Kệ sắt v lỗ được thiết kế nhiều tầng giúp cho quý khách hàng dễ dàng phân bố sản phẩm vào các khoang sao cho dễ dàng tìm kiếm. Kệ sắt v để trong nhà kho dễ dàng chứa các sản phẩm nhẹ, nhỏ trên các tầng mâm, dễ dàng tháo lắp kệ khi chứa những vật dụng cao cần phải có không gian theo chiều dọc.

  Giá kệ sắt v lỗ

  Tại gia đình: Kệ sắt v có thể biến tấu thành các loại kệ với các mâm gỗ ép, mâm sắt, mâm thép đi kèm, để dễ dàng để đồ đạc, vật dụng cần lưu trữ trong gia đình. Kệ sắt v còn có thể chứa chén, dĩa, dao, nồi, soong, khi được biến tấu thành chiếc chạn, kệ đính tường…

  Ke sat v lo

  Ở tiệm bán hàng, cửa hàng: Kệ sắt v lỗ có thể trưng bày nhiều hàng hoá khác nhau trên cùng một mâm kệ. Kệ lắp ráp nhanh chóng có thể di chuyển được từ nơi này đến nơi khác. Kệ được phun sơn tĩnh điện, thích nghi với việc để kệ trưng bày ngoài trời rất cao.

  Giá kệ v lỗ

  Kệ sắt v lỗ còn rất nhiều các ứng dụng khác, mang lại kinh tế cao phục vụ nhu cầu sử dụng cho khách hàng. Chống mối mọt han rỉ. Tuổi thọ kệ rất cao, khung v lỗ toàn bộ được làm từ thép cứng cáp, dễ dàng sử dụng.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Bài viết liên quan:

  >> Kệ sắt v lỗ để hoá đơn thuốc cho bệnh nhân tại bệnh viện

  >> Kệ sắt v lỗ đa năng trong xây dựng công trình

  Ngày đăng: 31-01-2015 2,889 lượt xem
gotop