• Thiết Kế Kệ Sắt V Để Giày, Dép

  Thiết kế kệ sắt v để giày dép trong phòng, trong các sân vận động, trung tâm,...có nhiều kiểu dáng và màu sắt được thiết kế các chân trụ làm bằng sắt v tiện ích khi di chuyển.

  Thiết Kế Kệ Sắt V Để Giày, Dép Thật Ngăn Nắp!

  Kệ sắt v để giày, dép được làm từ sắt v lỗ, v móc

  Kệ sắt v để giày dép là nơi tạo cho không gian thoáng mát, sạch sẽ,...cảm giác có một bầu không khí thật thoáng đảng với tinh thần minh mẫn nhất với những kiểu dáng kệ sắt v để giày dép gọn, nhẹ kiểu dáng mang đậm chất thẩm mỹ sẽ tôn lên không gian văn phòng, trung tâm, các sân vận động,...

  Kệ sắt v để giày dép

  Kệ sắt v để giày dép

  Thiết kế kệ sắt v để giày dép 2 chi tiết quan trọng nhất khi khách hàng mua sản phẩm: Chân trụ, tầng mâm là thứ chính của kệ sắt v để dày dép.

  Kệ sắt v có các chân trụ làm bằng v lỗ hoặc v móc giúp cho trong quá trình sử dụng khách hàng có thể điều chỉnh khoảng cách của các tầng mâm, khả năng chịu tải của kệ sắt v từ 30kg đến 300kg. Tầng mâm kệ sắt v làm bằng tole, ván,...Vòng đời của kệ sắt v sử dụng rất lâu dài, có khả năng thu hồi cao.

  Kệ sắt v để giày dép

  Kệ sắt v để giày dép

  Kệ sắt v có nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau quý khách có nhu cầu thiết kế kệ sắt v cần cung cấp thông tin về các thông số kỹ thuật, màu sắc, kiểu dáng, sản phẩm lưu trữ,...chúng tôi sẽ thiết kế theo đúng cách sử dụng của khách hàng. Để biết chi tiết hơn về kệ sắt v quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 17-02-2014 4,844 lượt xem
gotop