• Kệ để đồ

  Kệ để đồ được cấu tạo lắp ráp bằng ngàm, bulong, nên rất dễ trong việc lắp đặt, kể cả trong các không gian nhỏ hẹp. Chiều cao của các tầng kệ cũng thay đổi được dễ dàng

  Kệ để đồ

  Sử dụng kệ để đồ là cách hữu hiệu để sắp xếp, quản lý đồ vật, sản phẩm, hàng hóa trong gia đình, cơ quan...

  Đồ vật trong nhà mỗi lúc một nhiều hơn, rất mất thời gian để sắp xếp chúng một cách ngăn nắp trật tự mà tiết kiệm không gian nhất đối với các gia đình thành phố với diện tích nhà không được rộng rãi cho lắm.

  Kệ để đồ

  Khi đó, việc sử dụng kệ để đồ bằng sắt thép, với kích thước đa dạng, phù hợp với nhiều loại đồ vật khác nhau.

  Kệ còn được thiết kế sao cho phù hợp nhất với mặt bằng để kệ, giúp vừa tiết kiệm không gian, vừa lưu trữ được số lượng đồ vật tốt nhất.

  Kệ để đồ được cấu tạo lắp ráp bằng ngàm, bulong, nên rất dễ trong việc lắp đặt, kể cả trong các không gian nhỏ hẹp. Chiều cao của các tầng kệ cũng thay đổi được dễ dàng, tùy theo nhu cầu sử dụng hoặc theo kích thước của đồ vật đặt trên đó.

  Các mặt tầng của kệ để đồ thường được sử dụng là mâm tole cuốn cạnh, với các thanh sóng lưng bên dưới mâm tole, giúp tăng độ khả năng chịu tải, cũng như độ bền cho mặt tầng kệ.

  Các thành phần sắt thép, mâm tole sẽ được gia công sơn tĩnh điện toàn bộ, cho sản phẩm kệ để đồ sau khi được sản xuất ra sẽ có được khả năng chống mài mòn, chống rỉ sét tốt; kệ cũng đẹp mắt hơn nhờ vào màu sơn đa dạng.

  Kệ để đồ

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vnhttp://www.giakekho.comhttp://www.giakelapghep.com

  Ngày đăng: 20-09-2016 1,084 lượt xem
gotop