• Giá Kệ Thép V Để Thùng

  Giá kệ thép v để thùng có đầy đủ kích thước lớn, nhỏ hoặc thiết kế theo yêu cầu sử dụng. Nguyên vật liệu là từ thép v hoặc SẮT V bề mặt sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm tăng độ bền và tuổi thọ của kệ

  Giá Kệ Thép V Để Thùng Chuyên Dụng

  Giá kệ thép v để thùng có đầy đủ kích thước lớn, nhỏ hoặc thiết kế theo yêu cầu sử dụng. Nguyên vật liệu là từ THÉP V hoặc SẮT V bề mặt sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm tăng độ bền và tuổi thọ của giá kệ thép v để thùng.

  Hầu như các cửa hàng, doanh nghiệp, tổ chức,...đều có sự lựa chọn giá kệ thép v để thùng là một giải pháp lưu trữ cũng như bảo quản tốt các loại hàng hoá ở dạng chất lỏng, rắn chứa trong các thùng, phi...Giá kệ thép v để thùng đem lại cho nhà đầu tư lợi ích kinh tế cao.

  Giá kệ thép v để thùng

  Giá kệ thép v để thùng

  Sử dụng giá kệ thép v để thùng bằng cách đặt những chiếc thùng chứa hàng lên những chiếc pallet. Đối với tải trọng/ thùng chứa từ 700kg trở lên thì sẽ được thiết kế các trụ bảo vệ giữ tải.

  Với tải trọng từ 300kg-700kg được xếp vào giá kệ thép v để thùng hạng trung bình. Khoảng cách giữa các tầng và cách sử dụng điều chỉnh linh động như nhau. Chiều cao tận dụng tối đa 12m phù hợp với các loại xe nâng hàng chuyên dụng hiện nay.

  Giá kệ thép v để thùng

  Giá kệ thép v để thùng

  Giá kệ thép v để thùng được bố trí trành các cửa, cột,...tạo một nơi lưu trữ thoáng, mát khô ráo cho hàng hoá được đảm bảo an toàn tránh được các tác nhân gây hại như: Chuột, gián, côn trùng khác.

  Lưu trữ thùng hàng trên giá kệ thép v để thùng ở độ cao là một ưu điểm mà các doanh nghiệp có thể tận dụng chi phí, thời gian, nhân công.

  Giá kệ thép v để thùng

  Giá kệ thép v để thùng

  Giá kệ thép v để thùng

  KỆ SẮT V cung cấp giá kệ thép v để thùng, kệ sắt v mâm tole lắp ghép, kệ sắt v lỗ, sắt v lỗ lắp ghép, kệ sắt v lỗ lưu trữ hồ sơ, kệ sắt v lỗ tại văn phòng,....quý khách quan tâm đến sản phẩm KỆ SẮT V vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết về sản phẩm của chúng tôi.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 07-01-2014 1,719 lượt xem
gotop