• Sử dụng Kệ sắt v Vinarack

  Kệ sắt v có trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển, sắp xếp, nên thuận tiện trong việc bố trí kệ sắt v trong kho hàng sao cho dễ dàng sử dụng, các lối đi thông thoáng

  Sử dụng Kệ sắt v Vinarack

  Sử dụng kệ sắt v tạo nên những kệ để hàng có nhiều tầng, để được nhiều hàng hóa, với nhiều cách bố trí, sắp xếp sao cho thuận tiện nhất.

  Sử dụng Kệ sắt v Vinarack

  Kệ sắt v có trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển, sắp xếp, nên thuận tiện trong việc bố trí kệ sắt v trong kho hàng sao cho dễ dàng sử dụng, các lối đi thông thoáng, việc xếp dỡ đơn giản.

  Với thiết kế đơn giản, chỉ gồm những thanh thép v được đột lỗ, liên kết với các mâm tole cuốn cạnh bằng bulong, eke, ốc vít nên việc lắp đặt nhanh chóng, có thể lắp đặt tại các mặt bằng nhỏ hẹp. Khi có nhu cầu thay đổi khoảng cách giữa các tầng kệ, để có thể lưu trữ những hàng hóa có kích thước khác so với ban đầu, thì cũng thay đổi dễ dàng.

  Tuy có thiết kế đơn giản, trọng lượng nhẹ, nhưng được sử dụng các nguyên liệu cao cấp, đúng tiêu chuẩn, các công đoạn sử dụng công nghệ cao, nên kệ sắt v luôn đảm bảo được tải trọng lưu trữ đúng như yêu cầu của khách hàng.

  Các thành phần của kệ sắt v còn được sơn tĩnh điện toàn bộ, giúp cho kệ sau khi lắp ráp có được vẻ ngoài tươi, mới, và còn chống được sự mài mòn, rỉ sét, giúp gia tăng thời gian sử dụng của sản phẩm kệ sắt v.

  Sử dụng Kệ sắt v Vinarack

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vnhttp://www.kesatv.nethttp://www.giakekho.com

  Ngày đăng: 03-01-2017 900 lượt xem
gotop