• Kệ sắt Vinarack chứa đựng quần áo

  Kệ sắt Vinarack có kết cấu vững chãi, dễ tháo lắp và di chuyển. Tạo nên không gian nhà kho hiện đại, lưu trữ được đa dạng hàng hóa và thuận tiện việc kiểm kê, quản lý.

  Kệ sắt Vinarack chứa đựng quần áo trong xưởng may

  Ngày nay sử dụng giá kệ sắt v lỗ chứa đựng quần áo trong xưởng may được sử dụng phổ biến. Muốn sở hữu một kho hàng, cửa hàng quần áo gọn gàng, sạch đẹp, tải trọng nhẹ (< 300kg) mà vẫn dễ dàng quản lý, xuất nhập hàng thì giá kệ sắt Vinarack là sản phẩm tối ưu.

  Kệ sắt Vinarack được làm từ nguyên liệu sắt thép nhập khẩu Châu Âu, có độ bền và độ an toàn cao. Các chi tiết được sơn tĩnh điện tăng tính thẩm mỹ, sản phẩm không bị rỉ sét, ăn mòn theo thời gian.

  Kệ sắt v lỗ đựng hàng hóa
  Kệ sắt v lỗ đựng hàng hóa

  Chân giá kệ được thiết kế chân trụ Ω có độ chịu lực và nâng đỡ hàng hóa cao. Kệ sắt v lỗ được lắp ráp từ các thanh sắt v được đục lỗ bằng máy dọc thanh thép. Khi lắp ráp sử dụng bulong, ốc vít hoặc các ngàm để liên kết lại nên dễ dàng thay đổi chiều cao các tầng kệ, thuận tiện cho việc điều chỉnh và di dời giá kệ.

  Mặt kệ được lót ván ép hoặc sử dụng mâm tôn sơn tĩnh điện có các sóng gia cường ở phía dưới. Kệ có thể ráp thành một tầng hoặc nhiều tầng.

  Thiết kế chân trụ Vinarack
  Thiết kế chân trụ Vinarack

  Giá kệ sắt Vinarack là giải pháp tối ưu để chứa đựng quần áo trong xưởng may, giúp tiết kiệm diện tích với chi phí thấp. Đặc biệt, Vinarack có thể thiết kế đáp ứng theo mọi nhu cầu khách hàng từ: màu sơn, kích thước, tải trọng, số tầng khoang ... Ngoài ra, Vinarack còn cung cấp các loại kệ selective công nghiệp, kệ drive-in, kệ thép đa năng, sàn kệ nhà kho và các sản phẩm khác.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn  – www.kesatv.net – www.ketrungbay.org

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 21-04-2017 1,656 lượt xem
gotop