• Kệ Sắt V Lỗ TP.HCM

  Kệ sắt v lỗ TP.HCM làm từ thép thông dụng với nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau thích hợp cho đa dạng hàng hoá như lưu trữ các loại hồ sơ, thư viện sách.

  Kệ sắt v lỗ TP.HCM giá tốt và chất lượng tốt

  "Vinarack" là một thương hiệu thiết kế và sản xuất kệ sắt v nổi tiếng và uy tín trên toàn quốc. Công ty chúng tôi đã thực hiện thiết kế các công trình dự án hơn 10 năm qua. Với chất lượng kệ sắt v mang tới cho khách hàng là sự tin cậy và hài lòng, giá cả phù hợp với kiểu dáng thiết kế. Chúng tôi thiết kế theo kích thước chuẩn và không chuẩn tuỳ theo nhu cầu. Mục đích thiết kế theo nhu cầu sử dụng nâng tính năng sử dụng của kệ sắt v cao hơn, sử dụng với thời gian hữu ích được lâu dài hơn. Kệ sắt v được chia dưới dạng đa kiểu dáng và kích thước như sau:

  Kệ sắt v lỗ: Là loại kệ làm từ thép nhập khẩu với kích thước và kiểu dáng của thép đã được định hình các khối thép v đã được thiết kế lỗ trên chân trụ. Mặt tầng làm bằng mâm tole cuốn cạnh hoặc ván ép. Khoảng cách giữa các tầng mâm được thiết kế có thể điều chỉnh di chuyển tăng giảm số tầng và kích thước giữa các tầng theo kích thước hàng hoá.

  kệ sắt v lỗ

  Kệ sắt v lỗ

  Ngoài ra kệ sắt v lỗ sẽ được thiết kế thêm các thanh la hông cho các dạng lưu trữ như: Sách, hồ sơ,..Nhằm giữ vi trí cho các dạng file hồ sơ cần lưu trữ. Kệ sắt v lỗ TP.HCM được thiết kế và sản xuất tại TP.HCM và sẽ được cung cấp và lắp đặt tại các khu vực trên toàn quốc.

  Kệ sắt v móc: Vật liệu sử dụng từ các loại thép, kiểu dáng và độ dày, mỏng của thép thiết kế theo nhu cầu. Với kệ sắt v móc sẽ áp dụng phương pháp móc ghép ngàm bulong, đai ốc làm cho kệ được tháo lắp ráp dễ dàng không cần sử dụng tay nghề.

  Kệ sắt v móc

  Kệ sắt v móc

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 25-03-2014 3,318 lượt xem
gotop