• Kệ sắt v lỗ để hoá đơn thuốc cho bệnh nhân tại bệnh viện

  Với môi trường bệnh viện quá tải như hiện nay giấy tờ nhiều vô kể và tăng lên từng giây từng phút, làm cho các Bác sĩ, Y tá khi lưu lại hồ sơ gặp nhiều hồ sơ vì phải làm nhiều việc liên tiếp đồng thời rất nhiều hồ sơ bệnh nhân được để trên bàn làm việc trật trội và khó tìm kiếm

  Văn phòng làm việc của các Bác sĩ tại bệnh viện rất nhỏ làm sao để giấy tờ nhiều và liên tiếp nhận hồ sơ trong ngày, hầu hết các Bác sĩ và y tá sẽ để trên bàn làm việc và đến cuối giờ sẽ mang hồ sơ bệnh nhân xuống nhà kho chứa giấy tờ của bệnh viện.

  Kệ sắt v lỗ đa năng - Vinarack

  Nhà kho cũng mỗi ngày một trật trội hơn và khó tìm kiếm, hồ sơ trên bàn làm việc của Bác sĩ cũng càng nhiều hơn khi bệnh nhân này ra thì bệnh nhân khác vào khám trong một ngày có thể hơn cả 1000 lượt người ra vào bệnh viện khám ở nhiều khoa khác nhau. Do đó, cần có giải pháp an toàn hữu hiệu cho việc tìm kiếm hồ sơ, giấy tờ cho bệnh nhân.

  Kệ sắt v lỗ đa năng - Vinarack

  Kệ sắt v lỗ sẽ giúp cho các Bác sĩ, Y tá đơn giản hoá hơn vấn đề tìm kiếm, lưu trữ hồ sơ bệnh nhân. Kệ sắt v lỗ với số đo phù hợp với phòng làm việc của Bác sĩ tại bệnh viện sẽ giúp cho tối ưu hoá không gian lưu trữ hồ sơ bệnh nhân khi bệnh nhân ra thì các Bác sĩ sẽ để lên kệ giải pháp cho việc lưu trữ trong ngày nhanh hơn và dễ dàng tìm kiếm hồ sơ trong ngày cho bệnh nhân hơn. Kệ sắt v lỗ đa năng còn giúp cho việc để hồ sơ lưu trữ trong nhà kho như đơn thuốc, giấy tờ không cần thiết,… Dễ dàng tìm kiếm, xắp xếp và thiêu huỷ với những giấy tờ lâu năm không cần thiết với Bệnh viện.

  Kệ sắt v lỗ đa năng - Vinarack

  Kệ v lỗ để hoá đơn thuốc được làm từ 2 kim loại sắt hoặc thép từ cây sắt, thép v lỗ. Có các khoang với chiều dài (600-1500mm), chiều rộng (300-600mm), Chiều cao thì tuỳ thuộc vào khách hàng, có thể thay đổi kích thước theo nhu cầu khi sử dụng. Chân trụ của kệ sắt v với độ (4x6) dày 1,8 ly uốn cạnh và có chịu lực thay đổi.

  Kệ sắt v lỗ đa năng - Vinarack

  Với kích thước văn phòng làm việc khác nhau Vinarack chũng tôi sẽ điều chỉnh kích thước kệ sắt v sao cho phù hợp với nhu cầu khách hàng, mang lại tiện ích dễ dàng làm việc cho bệnh viện, cũng như không gian cho Bác sĩ, Y tá làm việc.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Bài viết liên quan:

  >> Kệ sắt v lỗ đa năng trong xây dựng công trình

  >> Kệ sắt v lỗ Vinarack sự lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp

  Ngày đăng: 19-12-2014 4,195 lượt xem
gotop