• Kệ sắt v kho hàng

  Kệ sắt v là loại kệ được thiết kế với khung chân làm từ các thanh sắt thép v, đột lỗ, được sử dụng trong các kho hàng nhỏ, hẹp

  Kệ sắt v kho hàng

  Các kho hàng, từ kho hàng nhỏ tới những kho hàng lớn đều cần trang bị những kệ sắt dùng để lưu trữ hàng hóa, sản phẩm, góp phần trong hệ thống quản lý.

  Kệ sắt v kho hàng

  Kệ sắt v là loại kệ được thiết kế với khung chân làm từ các thanh sắt thép v, đột lỗ, được sử dụng trong các kho hàng nhỏ, hẹp với ưu điểm tháo lắp đơn giản, thay đổi, di chuyển dễ dàng.

  Các thanh sắt v được đột lỗ để dùng cho việc lắp ráp bằng ngàm, bulong, đơn giản tối đa công việc lắp đặt kệ, để ai cũng có thể lắp được kệ một cách không quá khó khăn.

  Nhờ được lắp ráp bằng ngàm, bulong nên các tầng của kệ có thể được thay đổi một cách dễ dàng khi cần thiết, giúp người sử dụng chủ động trong việc sắp xếp, phân chia các mặt hàng khi lưu trữ lên kệ.

  Các mặt tầng của kệ được sử dụng là mâm tole cuốn cạnh, với các thanh sóng lưng chịu lực, đảm bảo tải trọng cho mỗi tầng của kệ sắt v kho hàng. Ngoài ra, có thể sử dụng các mặt tầng bằng gỗ, ván ép, MDF...

  Toàn bộ các thành phần bằng sắt của kệ (khung chân, mâm tole,...) sau khi được tạo hình sẽ được qua công đoạn sơn tĩnh điện, làm cho sản phẩm kệ làm ra sáng, đẹp, chống rỉ sét, chống mài mòn, sử dụng được trong thời gian lâu dài.

  Kệ sắt v kho hàng

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vnhttp://www.giakedanang.nethttp://www.ketrungbay.org

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 30-09-2016 945 lượt xem
gotop