• Kệ sắt v để giấy tờ cho phòng kế toán tại văn phòng làm việc

  Hàng năm phòng kế toán giấy tờ ngày một tăng lên xếp chồng thành đống ngày càng nhiều hơn vì các hoá đơn công ty ngày nào cũng được nhập về, làm cho bàn làm việc của các nhân viên trở lên hạn hẹp nhiều không xiết vì vậy cần có giải pháp cho vấn đề để giấy tờ gọn gàng bằng cách để vào kệ giấy tờ và xắp xếp sao cho dễ tìm kiếm

  Kệ sắt v để giấy tờ cho phòng kế toán tại văn phòng làm việc được ổn định hạn chế căng thẳng cho nhân viên kế toán, giúp cho văn phòng làm việc tốt hơn.

  Kệ sắt v lỗ để giấy tờ

  Có nhiều cách khác nhau để cho nhân viên kế toán dễ tìm kiếm các loại giấy tờ của mình, một cách điển hình và hiện nay rất nhiều công ty đang sử dụng đó là xắp xếp giấy tờ theo tháng. Vinarack còn sản xuất sản phẩm kệ sắt v theo yêu cầu của khách hàng về chiều cao, số mâm kệ, chiều rộng sao cho phù hợp nhất.

  Kệ sắt v lỗ để giấy tờ

  Cách xắp xếp giấy tờ lên kệ sắt v cho phòng kế toán theo tháng:

  * Giấy tờ được xắp xếp gọn gàng theo một thể thống nhất khi để lên kệ, phân bố giấy tờ theo từng tầng, từng khoang các loại giấy khác nhau.

  * Nên xắp xếp giấy tờ theo tháng để dễ quản lý hơn.

  * Trên các khung của kệ sắt v nên dán tem: tháng, loại giấy tờ, hoặc ghi chú…

  * Nên bày trí kệ ở những vị trí phù hợp như áp sát và tường, góc  hoặc những nơi thuận tiện cho nhân viên kế toán và văn phòng cùng làm việc.

  * Mặc dù kệ sắt v được làm bằng kim loại hạn chế mối mọt tốt hơn kệ gỗ tuy nhiên nên thường xuyên vệ sinh đảm bảo cho giấy tờ của bạn luôn được an toàn và hạn chế các động vật gặm nhấm.

  * Đối với giấy tờ lâu năm không cần thiết, không lưu trữ nữa thì lên thanh lý.

  Kệ sắt v lỗ để giấy tờ

  Kệ sắt v của Vinarack được sơn tĩnh điện trơn tru, bóng mịn, chống mối mọt, oxi hoá. Màu sắc được sơn theo yêu cầu của khách hàng hoặc màu ghi – xám, phù hợp với không gian văn phòng. Nếu giấy tờ của công ty quá nhiều bạn nên chọn cho mình loại kệ nhà kho sẽ giúp cho bạn lưu trữ được nhiều hơn, an toàn lâu năm mà khô sợ mối mọt đục lỗ.

  Kệ sắt v lỗ để hồ sơ

  Ngoài kệ sắt v để giấy tờ cho văn phòng thì Vinarack còn sản xuất nhiều kệ để giấy tờ cho văn phòng khác nhau: kệ hồ sơ, giá kệ sách, bàn , ghế… giúp cho nhu cầu của khách hàng khi để giấy tờ nhiều hơn, mang lại cảm giác dễ chịu khi làm việc với những con số căng thẳng.

  Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu.

  Kệ sắt v lỗ để hồ sơ

  Các sản phẩm khác: kệ kho hàng, kệ sắt v lỗ đa năng, pallet steel sắt thép, cantilever rack, long span sheving, selective racking, kệ lắp ghép, giá kệ để hàng là các sản phẩm ưu tú tiện lợi dễ sử dụng cho nhà kho của bạn khi có nhu cầu.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Bài viết liên quan:

  >> Thiết kế kệ thép v lỗ theo hệ thống nhà kho của khách hàng

  >> Kệ Sắt V Lỗ Văn Phòng Kho Bạc

   

  Ngày đăng: 13-12-2014 2,943 lượt xem
gotop