• Giá Kệ sắt v Vinarack

  Giá kệ sắt v được dùng để chứa các đồ đạc lưu trữ trong kho gia đình, lưu trữ hồ sơ, tài liệu trong các văn phòng công ty, các mặt hàng nhỏ gọn

  Giá Kệ sắt v Vinarack

  Giá kệ sắt v Vinarack có thể được thấy ở nhiều kho hàng khác nhau, được sử dụng đa năng, đa dạng, phù hợp cho mọi loại hàng hóa có tải trọng nhẹ.

  Giá Kệ sắt v Vinarack

  Giá kệ sắt v được dùng để chứa các đồ đạc lưu trữ trong kho gia đình, lưu trữ hồ sơ, tài liệu trong các văn phòng công ty, các mặt hàng nhỏ gọn trong các công ty sản xuất.

  Nhu cầu chung khi sử dụng giá kệ sắt v thường là diện tích không gian kho có giới hạn, kích thước hàng hóa nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, có tính linh động, có thể thay đổi dễ dàng tùy theo nhu cầu.

  Giá kệ sắt v có cơ chế lắp ráp đơn giản, chỉ gồm các thanh sắt v làm khung chân, được liên kết với các tầng mâm tole bằng eke, bulong. Tùy theo số lượng tầng kệ yêu cầu mà sẽ có số lượng mâm tole tương ứng, khoảng cách giữa các tầng được xác định theo nhu cầu lưu trữ, và cũng có thể thay đổi được trong quá trình sử dụng.

  Sắt v, mâm tole được làm từ nguyên liệu cao cấp, và còn được qua quá trình sơn tĩnh điện toàn bộ, nên chất lượng giá kệ sắt được làm ra sẽ luôn được đảm bảo tốt nhất, lưu trữ đúng với yêu cầu tải trọng, được sử dụng trong thời gian dài.

  Giá Kệ sắt v Vinarack

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vnhttp://www.giakedehang.nethttp://www.xedayhanghoa.com

  Ngày đăng: 08-12-2016 1,023 lượt xem
gotop