• Đặc tính ưu việt của kệ đa năng văn phòng

  Kệ sắt v lỗ còn được gọi là kệ sắt đa năng đáp ứng được mọi nhu cầu lưu trữ, có độ bền, chi phí thấp, dễ dàng sử dụng. Vì thế, sản phẩm rất được ưa chuộng và sử dụng hầu hết tại các kho hàng, cửa hàng, đặc biệt là trong văn phòng công ty.

  Kệ sắt đa năng dùng trong văn phòng với tính năng ưu việt

  Kệ đa năng được dùng trong văn phòng công ty để lưu trữ và bảo quản hồ sơ, tài liệu, văn phòng phẩm... với các ưu điểm nổi bật.

                 *  Chất liệu và mẫu mã trong thiết kế:

  Kệ được làm bằng chất liệu sắt thép đạt tiêu chuẩn Châu Âu, được sơn tĩnh điện chống rỉ sét, ăn mòn. Có độ bền và an toàn cao.

  Toàn bộ khung kệ được lắp ráp chắn chắn tạo thành một liên kết vững chắc, gồm các bulong, ốc vít , ngàm dễ dàng trong việc tháo lắp, tăng/ giảm các tầng kệ chứa hàng hóa lưu trữ.

  Kệ sắt đa năng
  Kệ sắt v lỗ có nhiều tính năng ưu việt      

            *  Kích thước và màu sắc:

  Loại kệ này có ưu điểm nổi bật là sử dụng như một loại kệ đa năng, kệ trưng bày. Với đội ngũ chuyên gia lành nghề, có kinh nghiệm, Vinarack thiết kế sản phẩm có kích thước và màu sắc theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

  Các sản phẩm kệ được sản xuất có màu sắc phong phú, tinh tế. Hai màu thường được ưa chuộng nhất là màu trắng và màu xám ghi.

  Kệ sắt lưu trữ hồ sơ
  Kệ sắt lưu trữ hồ sơ

                  *  Công dụng – Ưu điểm nổi bật của kệ đa năng văn phòng:

  Giá kệ sắt văn phòng được làm từ nguyên liệu kim loại sắt thép, sơn tĩnh điện cao cấp, màu sắc sang trọng, tinh tế. Các sản phẩm kệ đa dạng kích thước, kiểu dáng, màu sắc và mẫu mã.

  Kệ sắt văn phòng được dùng làm tủ kệ lưu trữ hồ sơ, tài liệu, làm kệ trưng bày đồ dùng văn phòng… Thuận tiện cho việc quản lý, kiểm kê và phân loại hồ sơ cho người sử dụng.

  Giá kệ lưu trữ hàng hóa tải trọng nhẹ
  Giá kệ lưu trữ hàng hóa tải nhẹ 

  Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại kệ sắt V lỗ đa năng, Pallet xếp chồng, kệ sách, Kệ đa năng lắp ráp, Kệ siêu thị, Kệ kho hàng... dễ dàng thay đổi kích thước, tăng giảm số tầng tùy theo nhu cầu sử dụng. Giúp cho khách hàng dễ dàng xuất nhập sản phẩm và sử dụng tối đa công dụng sản phẩm, nâng cao năng xuất.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn  – www.kesatv.netwww.ketrungbay.org

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 27-04-2017 1,294 lượt xem
gotop